Cửa nhôm slim là dòng sản phẩm cửa nhôm nội thất, với thiết kế siêu mảnh giúp  tăng tầm nhìn cho khung cửa, giúp đem nhiều ánh sáng hơn cho căn phòng.

khung nhôm kính hệ slim được làm từ nhôm cao cấp 6063T5. Mặt cắt profile nhôm hệ slim 4,5 x 1 x 2 ( mặt cắt ngang 4,5cm , mặt đứng 1cm độ dày 2mm ) thiết kế mỏng nhẹ và hiện đại là sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian có diện tích nhỏ hẹp hoặc cần tối ưu hóa không gian sử dụng.

Cửa nhôm hệ khả năng kết hợp vô cùng linh hoạt, nó cho phép người dùng có thể thoại mái lựa chọn như hệ cửa lùa từ 1 cánh đến 10 cánh hoặc hệ cửa lùa mở nối góc 90 độ và các hình chữ U , T, L …… Không giới hạn số lượng cánh đi kèm cho 1 bộ cửa trượt panorama

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để tối ưu hóa không gian sống của mình mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng, thì việc lựa chọn cửa nhôm trượt chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Hiện tại chúng tôi đang sản xuất và thi công các loại cửa nhôm hệ xingfa, cửa nhôm heckler, cửa siêu trường, cửa nhôm slim papo, cửa nhôm topal, cửa slim hopo … sản xuất trực tiếp không qua bất kỳ khâu chung gian nào từ đo đêm đến giá cửa nhôm slim thành phẩm cực tốt và cạnh tranh. Cam kết 100% chính hãng có đầy đủ giấy từ nguồn gốc xuất sứ của nhà máy. Sau đây là các mẫu cửa kính khung nhôm

Cửa nhôm slim door chúng tôi đang thi công

New
2.700.000
9.700.000
17.000.000
25.000.000
40.000.000
50.000.000
53.000.000
60.000.000
69.000.000
98.000.000

Cửa nhôm slim door siêu êm - Siêu thoáng - Siêu Trường sự lựa chọn cho mọi ngôi nhà việt. Hãy hành động ngay hôm nay bằng cách liên hệ với chúng tôi chuyên gia cửa nhôm xingfa slim để tư vấn.

Đến với chúng tôi bạn sẽ không chỉ sở hữu một chiếc cửa cửa slim siêu trường chất lượng cao, đẹp mắt và tiện ích, mà còn góp phần bảo vệ môi trường và đóng góp cho một cuộc sống bền vững. 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chi tiết các loại profile nhôm slim,khung nhôm hệ slim,hệ cửa lùa slim,hệ cửa nhôm slim,hệ cửa slim,hệ cửa trượt slim,hệ lùa slim,hệ nhôm slim,hệ slim,nhôm hệ slim,cửa hệ slim,cửa nhôm hệ slim,cửa nhôm kính hệ slim,cửa nhôm kính slim,cửa nhôm siêu mỏng,cua nhom slim,cửa nhôm slim,cửa nhôm slim door,cửa nhôm slim heckler,nhom slim,nhôm slim,nhôm slim heckler,nhôm slim là gì,cửa slim panorama,cửa slim siêu trường,cửa slim là gì,cua slim,cửa slim,cửa nhôm xingfa slim,cửa nhôm slim papo,cửa nhôm topal prima,cửa nhôm topal slima,cửa nhôm trượt slim,cửa slim hopo...... Thay mặt cho toàn thể nhận viên công ty cửa nhôm slim heckler. Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, rất mong được phục vụ quý khách ! 

Trân trọng cảm ơn quý khách. 

Cho tôi hỏi bên mình có bán profile nhôm slim papo không nhỉ

Bình ác trong số 5
01/07/2023

Tôi đang có 1 công trình muốn tham khảo cửa nhôm slim papo bên mình, cần bán báo giá giúp để báo cho khách, hãy cho chúng tôi xin báo giá tốt nhất.

Hoàng doortech
Xác nhận