Cửa nhôm slim Huyện Chi Lăng: Tạo không gian rộng rãi, thoáng mát và thẩm mỹ

Cửa nhôm slim là một trong những xu hướng kiến trúc mới hiện nay để tạo ra không gian rộng rãi, thoáng mát. Thay vì sử dụng bức tường ngăn cách, các kiến trúc sư đã áp dụng giải pháp cánh cửa để tạo ra không gian mở. Hệ cửa nhôm slim được sử dụng để tối ưu hóa không gian và mang lại cảm giác rộng lớn và thoáng đãng. Có nhiều loại cửa nhôm slim như cửa trượt slim, cửa mở quay slim, và cửa xếp trượt slim.

Các sản phẩm cửa nhôm slim được thiết kế với hệ khung siêu mỏng và kính cao cấp. Màu sắc của các sản phẩm này có thể tuỳ chỉnh để phù hợp với màu nội thất hiện có trong căn phòng. Kích thước của các sản phẩm này cũng có thể đặt theo yêu cầu của khách hàng.

Các

1. Cửa nhôm slim: Ứng dụng trong kiến trúc mới

Hiện nay trong xu hướng kiến trúc mới, để các không gian trong nhà rộng rãi, thoáng mát… các kiến trúc sư đã loại bỏ những bức tường ngăn thay vào đó là những giải pháp hay những cánh cửa để ngăn cách các không gian. Hệ cửa nhôm Slim được sử dụng thay vì hệ cửa thông thường do khung nhôm bản lớn sẽ khiến không gian trở nên chật chội và hạn chế tầm nhìn.

Các loại cửa nhôm slim phổ biến hiện nay bao gồm: Cửa trượt Slim, Cửa mở quay Slim, Cửa xếp trượt slim. Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, Deco CKD38 – xưởng sản xuất cửa nhôm slim – có thể tuỳ chỉnh kích thước và màu sắc của sản phẩm. Các bộ cửa slim được thiết kế với hệ khung siêu mỏng và kính cao cấp để tối ưu hóa không gian và mang lại cảm giác rộng rãi, thoáng đãng cho căn phòng.

2. Kiến trúc sư loại bỏ bức tường và sử dụng cửa nhôm slim thay thế

Cửa trượt (hay còn gọi là cửa lùa) là loại cửa được mở bằng cách trượt cánh cửa trên ray. Loại cửa này phù hợp với những không gian có diện tích hạn chế, không chỉ đảm bảo sự riêng tư mà còn giúp tiết kiệm diện tích sử dụng. Các sản phẩm cửa nhôm slim được thiết kế với đa dạng nhiều kiểu dáng như: Cửa mở trượt sang 2 bên, cửa trượt về 1 phía, cửa trượt âm tường, Cửa trượt vuông góc – một ứng dụng dành cho các căn hộ không gian chật hẹp.

Mẫu cửa lùa hệ Slim đã xuất hiện từ khá lâu trên thị trường và hiện đang được ưa chuộng tại Trung Quốc, Hàn Quốc,… vài năm gần đây thì chúng khá phổ biến tại Việt Nam. Với thiết kế siêu mỏng và khả năng tuỳ chỉnh kích thước, các loại cửa nhôm slim giúp mang lại sự tiện ích và thẩm mỹ cho không gian nội thất.

3. Các loại cửa nhôm slim phổ biến hiện nay

3. Các loại cửa nhôm slim phổ biến hiện nay

Có nhiều loại cửa nhôm slim được sử dụng phổ biến hiện nay, bao gồm:

  • Cửa trượt liên kết: Khi kéo cánh cửa đầu tiên ra thì các cánh cửa phía sau sẽ tự động được kéo ra theo cánh đầu tiên tạo một hệ thống cửa trượt liên kết đồng bộ.
  • Cửa trượt không ray dưới: Không vướng chân bên dưới, đi lại và lau chùi vệ sinh dễ dàng. Robot lau nhà cũng có thể đi qua mà không vướng ray như loại cửa trượt có ray dưới.

4. Đặc điểm của từng loại cửa nhôm slim

Đặc điểm của từng loại cửa nhôm slim:

Loại cửa Đặc điểm
Cửa trượt liên kết Hệ thống giảm chấn đồng bộ, phụ kiện cao cấp giúp quá trình đóng mở êm nhẹ.
Cửa trượt không ray dưới Không vướng chân bên dưới, dễ dàng đi lại và lau chùi vệ sinh.

5. Cửa nhôm slim: Đáp ứng yêu cầu kích thước không gian nhà

Hệ cửa nhôm slim có thể được đặt kích thước (R x C) theo yêu cầu để phù hợp với không gian nhà mình. Điều này giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng và mang lại cảm giác rộng rãi, thoáng đãng cho không gian nội thất.

6. Tuỳ chỉnh màu sắc của cửa nhôm slim theo yêu cầu

Màu sắc của cửa nhôm slim có thể được tuỳ chỉnh theo yêu cầu của bạn để phù hợp với màu nội thất hiện có trong phòng. Bạn có thể liên hệ với Deco CKD38 để trao đổi trực tiếp và chọn màu sắc phù hợp.

7. Cửa trượt (cửa lùa): Phù hợp với không gian có diện tích hạn chế

Cửa trượt (hay còn gọi là cửa lùa) là loại cửa được mở bằng cách trượt cánh cửa trên ray. Loại cửa này phù hợp với những không gian có diện tích hạn chế, không chỉ đảm bảo sự riêng tư mà còn giúp tiết kiệm diện tích sử dụng.

8. Mẫu cửa lùa hệ Slim: Ưa chuộng tại nước ta vì sao?

Mẫu cửa lùa hệ Slim đã xuất hiện từ khá lâu trên thị trường và hiện đang được ưa chuộng tại Trung Quốc, Hàn Quốc và nhiều nước khác. Đặc biệt trong vài năm gần đây, mẫu cửa này khá phổ biến tại Việt Nam. Với thiết kế siêu mỏng và khả năng tuỳ chỉnh kích thước, các loại cửa nhôm slim giúp mang lại sự tiện ích và thẩm mỹ cho không gian nội thất.

9. Tăng tính riêng tư cho không gian sử dụng với cửa nhôm slim

Các loại cửa nhôm slim có khả năng ngăn chặn âm thanh và tia UV, giúp tăng tính riêng tư cho không gian sử dụng. Với khả năng cách âm và chống nóng, các loại cửa nhôm slim giúp tạo ra môi trường sống thoải mái và yên tĩnh.

10. Ứng dụng của cửa nhôm slim trong kiến trúc nội thất là gì?

Cửa nhôm slim có ứng dụng rộng rãi trong kiến trúc nội thất, bao gồm:

  • Tạo vách ngăn: Cửa nhôm slim có thể được sử dụng để tạo vách ngăn giữa các không gian trong nhà, từ việc ngăn mùi phòng khách với phòng bếp đến khả năng làm vách ngăn cho phòng thay đồ, phòng ngủ,…
  • Tận dụng diện tích hẹp: Cửa nhôm slim được thiết kế siêu mỏng và có khả năng tuỳ chỉnh kích thước, giúp tiết kiệm diện tích sử dụng trong các căn hộ có không gian chật hẹp.

Tổng kết lại, cửa nhôm slim Huyện Chi Lăng là một lựa chọn lý tưởng cho ngôi nhà của bạn. Với thiết kế gọn nhẹ và hiện đại, cùng với khả năng cách âm và chống nước tốt, cửa nhôm slim Huyện Chi Lăng mang đến sự tiện ích và thẩm mỹ cao. Bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ bền của sản phẩm này, hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
chat-active-icon